LỄ TRAO THƯỞNG CÁC GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT    THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022- 2023 TRÊN  ĐỊA BÀN XÃ ĐỖ ĐỘNG

20/11/2023 14:38

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 19/11, Hội khuyến học xã Đỗ Động long trọng tổ chức Lễ trao thưởng các giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2022- 2023.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hiếu- Bí thư đảng uỷ khối doanh nghiệp- UVBTV hội khuyến học huyện Thanh Oai cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã, thôn; các thầy cô giáo, học sinh của 3 nhà trường trên địa bàn xã, các cháu đỗ đại học hệ chính quy năm 2023.

Tại buổi lễ, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò các trường học trên địa bàn xã biểu diễn. Lời ca tiếng hát vừa trầm ấm vừa sâu lắng như lời tri ân sâu sắc gửi đến các thầy giáo, cô giáo nhân ngày hiến chương nhà giáo 20/11.

Description: C:\Users\THUY\Desktop\KHuyến học.jpg

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu được nghe báo cáo thành tích 3 cấp học nhà trường trên địa bàn xã năm học 2022- 2023. Phát huy truyền thống, những năm qua, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã Đỗ Động đã không ngừng phát huy năng lực, sở trường tận tình truyền đạt kiến thức cho lớp lớp thế hệ các em học sinh và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào. Năm học 2021-2022 các trường trên địa bàn xã Đỗ Động được triển khai linh hoạt, sáng tạo, phong phú, góp phần bảo đảm cho các kế hoạch, nhiệm vụ năm học được thực hiện đúng tiến độ, hiệu quả.

Description: C:\Users\THUY\Desktop\KH 2.jpg

Năm 2023 trong công tác khuyến học từ xã đến thôn và các trường đã hoạt động có hiệu quả: Thôn Văn Quán tổ chức phát thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập vào ngày lễ hội cổ truyền mùng 8/1 âm lịch hàng năm, trở thành nét đẹp văn hóa của thôn Văn Quán. Chi hội đã hăng hái vận động các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn xã để phát triển quỹ khuyến học của thôn với số tiền là trên 10 triệu đồng. Thôn Động Giã có hoạt động khuyến học ngày càng sổi nổi, vận động quyên góp quỹ khuyến học trong ngày lễ phát thưởng với số tiền trên 18 triệu đồng. Tiêu biểu với 3 dòng họ: Nguyễn Thế; Nguyễn Xuân; Nguyễn Viết… Thôn Cự Thần tích cực vận động nhân dân trong ủng hộ quỹ khuyến học, số tiền chi khen thưởng năm 2023 trên 17 triệu đồng. Thôn Trình Xá cũng xây dựng kế hoạch vận động quỹ khuyến học 2023 và tổ chức trao thưởng các cháu nhân dịp tết Trung thu với tổng số tiền trên 3 triệu đồng.

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng thành tích các thầy, cô giáo và học sinh trên địa bàn xã, tại buổi lễ  Hội khuyến học xã Đỗ Động đã trao thưởng 15 thầy cô giáo của 3 nhà trường có thành tích trong công tác ngành giáo dục đào tạo xã; 01 em sinh viên tốt nghiệp loại giỏi tại các trường Đại học; 22 em học sinh đỗ Đại học; 65 học sinh đạt thành tích xuất sắc 3 cấp học. Tổng số tiền khen thưởng tại buổi lễ 18 triệu đồng.

Description: C:\Users\THUY\Desktop\KH 3.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Phấn- Bí thư Đảng ủy xã trân trọng biểu dương ghi nhận những thành tích các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh 3 nhà trường và các em học sinh đỗ địa học đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã Đỗ Động tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, coi chất lượng giáo dục đào tạo là nhiệm vụ then chốt. Qua đó nhằm đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã Đỗ Động ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương .

Hồng Thái- Đỗ Động

Hội nghị ngày 19/11