Xã Đỗ Động tổ chức trao tặng 30 suất quà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà tài trợ

07/03/2024 03:10

Nhằm động viên kịp thời chia sẻ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết dương lịch 2024. Sáng ngày 01/01/2024 UBND - Hội chữ thập đỏ xã Đỗ Động đã tổ chức hội nghị trao 30 suất quà của nhà tài trợ Nguyễn Thị Bình- Phóng viên báo Đại đoàn kết gửi trực tiếp đến 30 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Description: C:\Users\THUY\Desktop\Tặng quà 2.jpg

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Bá Huy- Chủ tịch UBND xã Đỗ Động gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ Nguyễn Thị Bình đã gửi những phần quà đầy ý nghĩa và mong muốn những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Những phần quà được trao tặng đã kịp thời động viên, khích lệ các hộ gia đình cùng chào đón một năm mới thêm đầy đủ và hạnh phúc .

tại hội nghị