Nhằm đẩy mạnh các hoạt động của Hội người cao tuổi hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam. Ngày 22/5 thôn Văn Quán xã Đỗ Động đã thành lập và ra mắt Câu lạc liên thế hệ tự giúp nhau.

03/11/2023 04:13

Tại buổi Lễ ra mắt đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ; thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Việc thành lập câu lạc bộ nhằm để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Người cao tuổi, động viên khuyến khích phát huy tối đa vai trò tuổi cao gương sáng của người cao tuổi và tiếp tục nhân rộng trên địa bàn xã.

Câu lạc bộ được thành lập và tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện. Theo đó các thành viên Câu lạc bộ học tập, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khoẻ, được tham gia các hội nghị do người cao tuổi xã và huyện tổ chức, được thăm quan các mô hình, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, được phổ biến kiến thức xây dựng mô hình, câu lạc bộ, hoạt động văn hoá văn nghệ , nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi.

Để nâng cao chất lượng hoạt động qua đó để  Câu lạc bộ ngày càng phát triển và thu hút thêm hội viên tham gia hướng tới tạo điều kiện cho các thành viên phát huy vai trò và đóng góp trong việc cải thiện sức khoẻ, kinh tế, cải thiện sự tương tác giữa các thành viên câu lạc bộ với chính quyền địa phương nhằm mang lại quyền lợi thiết thực cho Người cao tuổi góp phần thực hiện tốt chương trình quốc gia của người cao tuổi

Hội nghị