Ban Chỉ đạo 197 xã Đỗ Động ra quân tổng kiểm tra, xử lý, giải quyết vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn xã

10/11/2023 08:37

Ngày 09/10/2023, Ban chỉ đạo 197 xã Đỗ Động tổ chức ra quân tổng kiểm tra, xử lý, giải quyết vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa xã .

Buổi ra quân đã huy động sự vào cuộc mạnh mẽ, đồng loạt của các ban, ngành nhằm đạt hiệu quả cao nhất công tác đảm bảo trật tự đô thị, xây dựng, vệ sinh môi trường, tập trung kiểm tra, xử lý các hành vi lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, tổ chức tháo dỡ mái che, mái vẩy, biển quảng cáo, bệ bục đặt sai quy định gây ảnh hưởng lưu thông của các phương tiện giao thông; tổ chức kiểm tra, xử lý các “chợ cóc”, “chợ tạm” vi phạm hành lang an toàn giao thông… xử lý chặt các cành cây ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên địa bàn xã.

Description: C:\Users\THUY\Desktop\Ảnh 197 2.jpg

Description: C:\Users\THUY\Desktop\Ảnh 197 5.jpg