05/01/2024 15:24

Xã Đỗ Động tăng cường công tác tuyên truyền, bồi dưỡng Kỹ năng số do trung tâm đào tạo tư vấn CNTT và TT hà Nội ban hành.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở TTTT thành phố Hà Nội và hướng dẫn của Phòng Văn hoá& thông tin huyện Thanh Oai, UBND xã Đỗ Động đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng số cho các đồng chí là cán bộ công chức, lao động hợp đồng, Trưởng thôn, Bí thư chi bộ các thôn về bồi dưỡng năng số. Qua buổi tập huấn các đồng chí học viên được phát bộ tài liệu do trung tâm đào tạo tư vấn CNTT và TT hà Nội ban hành đồng thời nám  bắt được các kỹ năng sử dụng trình duyệt tìm kiếm thông tin, lọc dữ liệu thông tin và nội dung số; trao , chia sẻ thôn tin qua công nghệ số; ứng sử trên môi trường mạng; sử dụng dịch vụ công trực tuyến và nhiều ứng dụng khác.

Hội nghị