03/11/2023 04:19

UBND xã Đỗ Động trao tặng 21 suất quà các cháu là trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Trung Thu 2023

Hoà chung trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung và xã Đỗ Động nói riêng chuẩn bị chào đón ngày tết Trung Thu năm 2023. Chiều ngày 27/9/2023 tại Hội trường lớn UBND xã Đỗ Động tổ chức hội nghị tặng quà trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị UBND xã- Hội chữ thập đỏ xã đã trao 12 xuất quà của huyện, mỗi xuất quà 500.000đ/xuất và 9 xuất quà của xã, mỗi xuất quà 280.000đ/ xuất. Mỗi xuất quà nhằm động viên kịp thời các trẻ em, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với những xuất quà nhỏ được trao tặng hôm nay chứa đựng tình cảm, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các cháu là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân dịp tết Trung thu, đó là nguồn động viên, khích lệ để các cháu cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập .

Hồng Thái- Đỗ Động

Hội nghị