Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2023); UBND xã- Hội liên hiệp phụ nữ xã Đỗ Động  đã tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Văn hoá- Văn nghệ, Dân vũ- thể thao trên địa bàn xã Đỗ Động

03/11/2023 04:10

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Thanh Oai; Hội liên hiệp phụ nữ huyện về việc xây dựng, thành lập các câu lạc bộ, hội tại các thôn. Với tiêu chí mỗi thôn thành lập 1 câu lạc bộ;  mỗi cơ sở xây dựng 01 mô hình vận động hội viên, phụ nữ rèn luyện sức khỏe, tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên ; Trong năm 2023  dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ- UBND xã, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã  phối hợp với ban văn hóa  thành lập được 4 câu lạc bộ, trong đó có 3 câu lạc bộ Văn hoá- Văn nghệ và 1 câu lạc bộ Dân vũ - Thể thao.

Tại Lễ ra mắt đã công bố quyết định thành lập các Câu lạc bộ. Theo đó các thành viên Câu lạc bộ sẽ duy trì sinh hoạt theo quy định và thực hiện tập các tiết mục văn nghệ, rèn luyện TDTT phù hợp với tâm lý, thể chất của các thành viên, nhằm giúp cho mọi người có sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn, vui vẻ, lạc quan, qua đó để cho Câu lạc bộ ngày càng phát triển và thu hút thêm hội viên tham gia. Tại buổi ra mắt các câu lạc bộ đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần thành công buổi ra mắt các câu lạc bộ trên địa bàn xã Đỗ Động

Description: C:\Users\THUY\Desktop\Văn nghệ 1.jpg

Việc thành lập câu lạc bộ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân trong xã vừa rèn luyện sức khỏe, vừa gặp gỡ, giao lưu cũng như góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong cộng đồng và tiếp tục được nhân rộng trên địa bàn. Các câu lạc bộ được thành lập và tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tập hợp những người có cùng sở thích yêu văn hoá văn nghệ trên địa bàn, để nâng cao chất lượng hoạt động của câu lạc bộ hướng tới tạo nên những niềm vui, bổ ích, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho hội viên, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, đẩy mạnh việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Description: C:\Users\THUY\Desktop\Văn nghệ 2.jpg

Hồng Thái- Đỗ Động