Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn xã Đỗ Động

18/03/2024 04:31

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn xã Đỗ Động

Sáng ngày 18/3/2024 xã Đỗ Động Tổ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và lễ phát động Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 49- Vì hoà bình.

Description: C:\Users\THUY\Desktop\Ảnh\Ngày chỵ Olympic 24.jpg

Các vận động viên tham gia chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2024

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể dục, thể thao Việt Nam ( 27/3/1946- 27/3/2024). Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân  thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy kết quả đạt được của ngày chạy Olympic, tạo thành một hoạt động truyền thống hàng năm. Xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ thể chất cho mọi người.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn xã Đỗ Động được tổ chức vào lúc 7 giờ, ngày 18/3/2024 (Thứ 2). Quy mô ở cấp xã với 150 tham gia là các tầng lớp nhân dân cư trú trên địa bàn xã  như: học sinh, thanh thiếu niên, hội viên người cao tuổi, nông dân, phụ nữ, cựu chiến binh, MTTQ, cán bộ công nhân viên chức, các lực lượng vũ trang, công an, y tế...; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể xã và thôn….; cự ly chung của Ngày chạy Olympic tối thiểu từ 0,3 km đến 1,5 km.

Ngày chạy Olympic xã Đỗ Động  tổ chức đã diễn ra thành công đảm bảo an toàn, trang trọng, tiết kiệm tạo khí thế sôi nổi, hào hứng tham gia của mọi tầng lớp nhân tạo sức lan toả, đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, “ Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

ảnh tại ngày chạy